slide1
slide2
slide3
slide4
slide5

Về chúng tôi

Công ty CP – Tập đoàn ThaiGroup tiền thân là Xuân Thành Group chuyên về lĩnh vực xây lắp, xi măng… được thành lập năm 1976. Đến nay, ThaiGroup đã phát triển thành một tập đoàn đa ngành nghề, và tham gia sâu hơn vào các lĩnh vực mới, như vận tải, bất động sản, bảo hiểm....chú trọng chiều sâu về công nghệ, các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phục vụ tốt hơn nữa khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường.

Trải qua 48 năm hình thành và phát triển, Thaigroup hiện nay là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh tại Việt Nam là thành quả của quá trình cống hiến bền bỉ của thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên, người lao động đã dày công sức xây dựng, gìn giữ và phát triển.

Trên con đường hướng tới sự thịnh vượng, ThaiGroup cam kết luôn  không ngừng nâng cao chất lượng, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, gia tăng lợi ích của nhà đầu tư, cổ đông, đảm bảo đời sống CBNV và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng.
Về chúng tôi