Đây là một trong những hỗ trợ mới nhất mà Thaigroup thực hiện để chung tay cùng với các cơ quan ban ngành trong nỗ lực kiểm soát dịch bệnh tại TP. Phú Quốc.

"Tiếp tục đồng hành cùng công tác phòng, chống dịch của thành phố là trách nhiệm của Enclave Phú Quốc cũng như Thaigroup và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn. Thaigroup sẽ nỗ lực hết sức để Phú Quốc từng bước kiểm soát dịch bệnh và khôi phục các hoạt động sản xuất kinh doanh một cách tốt nhất, cuộc sống của người dân sẽ bình yên trở lại" - Ông Vũ Ngọc Định - TGĐ Enclave Phú Quốc phát biểu tại lễ trao tặng 3.000 bộ kit test covid cho TP Phú Quốc.

Trước đó vào tháng 12/2021, Enclave Phú Quốc cũng trao tặng 5.000 bộ kit test covid-19 cho UBND Tỉnh Kiên Giang. Để đáp ứng chiến lược mở cửa, từng bước thích ứng an toàn với dịch COVID-19, các địa phương, đặc biệt là các tỉnh thành trực thuộc trung ương vẫn cần quán triệt công tác xét nghiệm và một số biện pháp giãn cách xã hội theo tinh thần công điện số 1436 – CĐ – BYT ngày 19-9-2021. 

Đồng hành cùng chủ trương của TP. Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang trong thời gian qua, Enclave Phú Quốc và Thaigroup cũng đã tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ an toàn cho CBNV đồng thời đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục. 

Đại diện UBND tỉnh Kiên Giang ghi nhận những đóng góp của Công ty Enclave (Tập đoàn Thaigroup) và khẳng định, ngành y tế sẽ sử dụng kit test đúng mục đích, hiệu quả trong công tác sàng lọc, tầm soát phát hiện sớm ca bệnh Covid-19, hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.